HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO TỈNH

Việt Nam đẩy mạnh hợp tác thương mại, đầu tư với các nước đối tác chiến lược
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 213/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư song phương giữa Việt Nam với các nước đối tác chiến lược, quan trọng”.

Bảo đảm TT-ATGT trong những ngày cuối Tết Nguyên đán
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Trương Hòa Bình vừa có công điện yêu cầu các địa phương, đơn vị liên quan bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong các ngày cao điểm còn lại của Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội xuân 2018.

Niềm tin về một Tuyên Quang phát triển
Xuân Đinh Dậu 2017 đã đi qua và để lại những dấu ấn sâu đậm về thành công của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.

Triển khai thi hành Luật Quy hoạch
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP về triển khai thi hành Luật Quy hoạch.

Siết chặt trật tự an toàn giao thông dịp Tết và lễ hội
Ngay từ những ngày đầu năm 2018, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh đã được các cấp ủy, chính quyền, các ngành chức năng hết sức quan tâm, quyết liệt chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông.

Ngành Viễn thông sẵn sàng phục vụ tết Mậu Tuất
Thực hiện chỉ đạo của Sở Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh đã triển khai các phương án kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn an ninh thông tin, đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt trong dịp tết Nguyên đán.

Quy định bảo đảm an toàn thực phẩm đối với phụ gia thực phẩm
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.

Tăng cường phòng cháy, chữa cháy dịp Tết
Thời gian qua, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn tỉnh được các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân quan tâm, chú trọng thực hiện tốt.

Trên 4 tỷ m3 nước điều tiết từ các hồ chứa thủy điện phục vụ gieo cấy Đông Xuân
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết tổng lượng nước qua 2 đợt điều tiết từ các hồ chứa thủy điện phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2017 – 2018 trong tháng 1/2018 là 4,03 tỷ m3.

Thư chúc Tết của đồng chí Phạm Minh Huấn Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh
Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã gửi thư chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh trân trọng giới thiệu...

Công điện của Thủ tướng về phòng, chống rét đậm, rét hại
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Công điện 170/CĐ-TTg về phòng, chống rét đậm, rét hại.

Những chỉ đạo, điều hành trọng tâm của tỉnh từ 15-31/1/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10; Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của các cơ quan, đơn vị; Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Đoàn khảo sát phát triển khu vực nông thôn… là những hoạt động, chỉ đạo điều hành trọng tâm của...

Chính sách mới tạo động lực cho du lịch phát triển
Từ ngày 1/2, Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có hiệu lực thi hành, với 2 điểm mới trọng tâm và nổi bật là cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và tiêu chuẩn cấp biển hiệu cơ sở dịch vụ du lịch.

Tuyên Quang được hỗ trợ 340.980 tấn gạo
Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản 118/QĐ-TTg về việc xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho các địa phương dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Sở Y tế quản lý 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo
Theo quyết định số 94/QĐ-UBND, UBND tỉnh vừa công bố 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang.

Trang tiếp

Liên kết chuyên mục