UBND tỉnh họp triển khai kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2013
Thứ 6, ngày 16 tháng 8 năm 2013 - 16:15
Chiều 15/8, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch thi tuyển viên chức năm 2013. Dự họp có đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, và lãnh đạo các sở ban ngành, các huyện, thành phố.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Trần Nam Phong, Phó Giám đốc Sở Nội vụ báo cáo về ngân hàng câu hỏi và đánh giá đợt thi thí điểm tại 2 đơn vị là Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. Theo đó Sở Nội vụ đã triển khai kế hoạch thực hiện các nội dung công việc theo kế hoạch của UBND tỉnh, giao cho các sở, ban, ngành, UBND các huyện thành phố. Các sở, ban, ngành đã nộp ngân hàng câu hỏi các môn tin học, tiếng Anh, kiến thức chung và môn chuyên ngành theo nội dung chuyên ngành mà các đơn vị đã đăng ký theo đúng thời hạn quy định và được UBND tỉnh phê duyệt. Thống nhất cách mở lớp ôn tập kiến thức các môn thi cho các thí sinh dự thi. Kỳ thi thí điểm tại 2 đơn vị Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thành công, thực hiện nghiêm túc, đảm bảo tính công khai, minh bạch.

Tham gia kỳ thi tuyển viên chức năm nay, các thí sinh sẽ phải tham gia thi 4 môn, trong đó 2 môn điều kiện tin học và ngoại ngữ tiếng Anh sẽ thi theo hình thức thi trắc nghiệm. Môn chuyên ngành và kiến thức chung các thi sinh vẫn thi theo hình thức cũ là thi viết.

Sau ý kiến của các đại biểu, kết luận cuộc họp đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất nội dung, kế hoạch thi tuyển viên chức năm 2013, nhằm tuyển chọn những người có đủ tiêu chuẩn, năng lực vào các cơ quan nhà nước. Từ nay đến tháng 9, các sở, ban, ngành, huyện thành phố sẽ tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2013. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố và đơn vị liên quan cần thực hiện nghiêm túc các trình tự, nội dung trong quá trình thi tuyển, đảm bảo công bằng khách quan, theo đúng quy định.

Đặng Thủy

 Lượt xem: 854 views  
Tin mới nhất

 Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 324/GB-BC của Bộ VHTT cấp ngày 08 tháng 11 năm 2006
Trưởng ban biên tập: Lê Quang Ninh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Trụ sở: Đường Tân Trào, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang
Điện thoại: 0276 251 929 Email: Congttdttq@Gmail.com
@ Bản quyền thuộc Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online: 188
Truy cập: 1.283.505